Chính sách dành cho mua sỉ - đại lý tại Lucky Gifts

Lucky Gifts trân trọng cảm ơn Quý Khách hàng, Đối tác, Đại lý đã và đang đồng hành cùng chúng tôi để đưa những sản phẩm quà tặng và decor chất lượng đến gần hơn với người dùng Việt. Tự hào là đơn vị có nguồn cung ứng đa dạng các sản phẩm chất lượng cao và có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng; Chúng tôi có thể cung cấp sản lượng ổn định với giá cạnh tranh nhất nhì thị trường cho khách hàng sỉ & đại lý. Song hành với sự phát triển bền vững của Sỉ & Đại lý, Lucky Gifts có nhiều chính sách hợp tác phù hợp với đa dạng nhu cầu của Khách hàng.

 

CHIẾT KHẤU CAO:

 

Đối với khách hàng sỉ/ đại lý của Lucky Gifts sẽ được gửi bảng giá chiết khấu riêng. Mức giá dành riêng cho đại lý cực kỳ hấp dẫn và giá chiết khấu này có thể thay đổi theo thời điểm và được Lucky Gifts cập nhật cho Quý khách hàng. 

 

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC:

 

Nếu sản phẩm có sẵn tại kho, sẽ giao hàng trong vòng 48h cho các Sỉ/ Đại lý trong nội thành Hồ Chí Minh. Các trường hợp tỉnh thành khác sẽ phụ thuộc vào thời gian & lịch trình của các xe liên tỉnh.

 

HỖ TRỢ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM:

 

 Lucky Gifts sẽ hỗ trợ hình ảnh sản phẩm cho khách hàng sỉ/ đại lý trong suốt quá trình hợp tác.

 

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ LINH HOẠT:

 

Chúng tôi hỗ trợ chính sách đổi trả sản phẩm dành cho sỉ/ đại lý khi khách hàng không hài lòng về chất lượng sản phẩm.

Ngay khi nhận hàng, quý khách sỉ/ đại lý vui lòng kiểm tra hàng hóa và thông báo cho Lucky Gifts trong vòng 48h để Lucky Gifts kịp thời hỗ trợ xử lý.

 

LIÊN HỆ ĐỂ NHẬN CHÍNH SÁCH GIÁ SỈ TỐT NHẤT: 098.455.6569

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng