Tin tức

Lịch Xuân Tân Sửu 2021

Tân Sửu 2021 
Sửu (Trâu) tượng trưng cho sự siêng năng và lòng kiên nhẫn. Năm Sửu thường có tiến triển vững vàng và một sức mạnh bền bỉ. Những người tuổi Sửu thường có tính cách thích hợp để trở thành một nhà khoa học. Con Trâu biểu tượng cho mùa Xuân và nông nghiệp vì nó gắn liền với cái cày và thích đầm mình trong bùn. Chính vì vậy, những người mang tuổi Sửu thường khá điềm tĩnh và rất kiên định nhưng lại rất bướng bỉnh.
Người “cầm tinh” con Trâu có những ”phẩm chất” như: điềm đạm, kiên nhẫn, có ý chí cao và đáng tin cậy. Họ là những người đạt được thành công nhờ vào sự cần cù và chăm chỉ. Là người sống thiên về lý trí hơn tình cảm, họ là người thường tự hào về bản thân mình và ít khi chịu thỏa hiệp. Người sinh tuổi này nên tập tính hài hước để cuộc sống trở nên vui vẻ hơn.
Theo thống kê của Lịch Âm 2021 thì trong năm 2021 sẽ có tổng cộng 183 ngày tốt và 182 ngày xấu.

Phong thủy trong Lịch Âm Dương.

𝑪𝒐́ 𝒕𝒉𝒆̂̉ 𝒃𝒂̣𝒏 𝒄𝒉𝒖̛𝒂 𝒃𝒊𝒆̂́𝒕.

Năm mới đến năm cũ đi nhiều vật dụng trong nhà được thay mới, cũng như quan niệm dân gian thay đi những cái cũ nhằm loại bỏ những cái xấu của năm cũ đi để giúp năm mới được sung túc ,may mắn hơn trong gia đạo của từng gia đình nhưng hiện nay cuộc sống hối hả và bận rộn mỗi người chúng ta lại quên đi mất một số văn hóa của ông bà ta ngày xưa cũng như một số vật tưởng chừng như đơn giản mà sẽ mang lại may mắn mà đôi khi chúng ta đôi khi vô tình bỏ qua. Điển hình như Lịch Âm Dương

Lịch Xuân không chỉ chúng ta xem ngày tháng xem ngày âm dương rõ ràng mà ngoài ra còn giúp chúng ta đón tài lộc , may mắn hàng ngày..

 

 

2 thoughts on “Lịch Xuân Tân Sửu 2021

  1. full hd izle viết:

    Heya i am for the first time here. I came across this board and I find It really useful & it helped me out much. Dulci Parke Mahmud

  2. film izle viết:

    Great, thanks for sharing this blog. Much thanks again. Awesome. Hedi Borden Madlen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *